Cửa lưới tại Quận Gò Vấp

Tại các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi điều tin tưởng tìm đến công ty cửa lưới Việt Thống. Trong đó, cửa lưới tại quận Gò Vấp được chúng tôi thường xuyên lắp đặt cho quý khách hàng.
Quận Gò Vấp là một trong những có diện tích rộng nằm ở trung tâm của thành phố nhưng còn nhiều điểm đọng nước, cây cối cũng như nhiều công trình xây dựng mọc lên nên đây là điều kiện để dễ phát sinh các ổ lăng quăng gây dịch. Chưa hết với mật độ dân đông đúc nên khói bụi và ô nhiễm cũng là điều mà người dân vẫn lo lắng hằng ngày.
Cũng chính vì những lẽ đó mà nhu cầu lắp đặt cửa lưới tại quận Gò Vấp ngày càng nhiều, nhờ vào đặc điểm cấu tạo của cửa mà sẽ giúp cho ngôi nhà tránh được sự xâm nhập của hầu hết các loài côn trùng mà còn giúp ngăn bụi bậm và tạp vật bay vào nhà hơn hẳn.

cua luoi quan go vap


Công ty Việt Thống cung cấp các mẫu cửa để khách hàng thoải mái lựa chọn như sau:
-    Cửa lưới xếp: thiết kế đẹp mắt, khả năng xếp gọn và không chiếm thêm diện tích nên loại cửa này dễ dàng lắp đặt ở bất cứ loại cửa nào. Giá thành sản phẩm này khoảng từ 850.000 đồng/m2.
-    Cửa lưới không ray: là dòng sản phẩm cao cấp được cải tiến từ cửa lưới xếp với thanh ray bên dưới được tối giản kích thước chỉ còn khoảng 5cm nên giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, không tạo cảm giác vướng víu và giảm thiểu tình trạng bám bụi.
-    Cửa lưới lùa: cửa có thiết kế từ 1 cánh đến 2 cánh dùng cho việc lắp đặt ở khu vực cửa sổ, cửa chính ra vào, cửa ban công,… để giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả.
-    Cửa lưới tự cuốn: sử dụng nhiều nhất cho các loại cửa sổ, đặc biệt là cửa sổ ở những nhà chung cư cao tầng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sản phẩm không bị gió va đập. Giá thành khoảng từ 600.000 đồng/m2 tùy loại.
-    Cửa lưới mở: cũng có thiết kế từ 1 cánh với 2 cánh, khung nhôm dày cao cấp nên mang đến sự trải nghiệm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

cua luoi quan go vap


Chúng tôi thường xuyên thi công cửa lưới tại quận Gò Vấp cho khách hàng ở các nhà ở khắp các phường, Chung cư Phúc Yên và các công trình quy mô khác. Để được hỗ trợ xin vui lòng gọi đến số 0909.131.533 ngay hôm nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Việt Thống

Hotline: 0909 131 533

Tư vấn lắp đặt cửa lưới

Cửa lưới chống muỗiViệt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

»Xem công trình đã thi công

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr Thống: 0909 131 533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Video phỏng vấn Giám đốc Việt Thống

Bài viết mới

4 tinh dầu giúp chống muỗi hiệu quả nhất 4 tinh dầu giúp chống muỗi hiệu quả nhất Tinh dầu là loại nguyên liệu có nhiều công dụng trong cuộc sống được người dân sử dụng bao lâu nay như làm nguyên liệu n...
Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất Giá cửa lưới chống muỗi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi bạn có ý định sử dụng sản phẩm này.  Công ty cửa lưới ...
Khu vực ban công nên lắp cửa lưới nào Khu vực ban công nên lắp cửa lưới nào Khu vực ban công nên dùng cửa lưới nào là thắc mắc chung của nhiều người dùng hiện nay. Như các bạn đã biết, thị trường ...
Chống muỗi như thế nào hiệu quả an toàn nhất Chống muỗi như thế nào hiệu quả an toàn nhất Khảo sát các nước tiên tiến trên thế giới về môi trường sống an toàn chúng tôi nhận thấy một điều rằng họ rất quan tâm...
Khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi Khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi Thiết bị chống muỗi và côn trùng chuyên dụng hiện nay được sử dụng nhiều nhất đó là cửa lưới khung nhôm chống muỗi, có t...

Công trình đã thi công

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi