Cửa lưới chống muỗi Tin tức Làm sao phòng chống muỗi hiệu quả

Làm sao phòng chống muỗi hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách phòng chống muỗi từ những cách thức truyến thống đến những biện pháp hiện đại được áp dụng công nghệ tiến tiên. Cua luoi chong muoi Việt Thống đã làm một cuộc khảo sát thực tế về công tác phòng chống và tiêu diệt muỗi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

chong muoi viet thong

Trải qua cuộc khảo sát này chúng tôi đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích do chính người tiêu dùng cung cấp, và thực tế hiện nay cho thấy người tiêu dùng đang đau đầu trong việc phòng chống muỗi. Việt Thống xin đưa ra một số biện pháp chống muối hiện nay đang được áp dụng:

Sử dụng màn ngủ là biện pháp chống muỗi hiệu quả cao, nhưng chúng ta chỉ có thể phòng muỗi đốt khi ngủ còn khi làm những công việc khác ,muỗi hoàn toàn có khả năng tiếp cận chúng ta. Do đó ngủ màn cũng không hẳn là biện pháp mang lại sự an toàn cho chúng ta.

man chong muoi

Chống muỗi bằng một số loài cây và hoa, nổi bật nhất là cây sả. Tinh dầu xả có tác dụng xua đuổi muỗi rất tốt, ngoài ra đáng kể đến là cây rau húng quế, cây hoa hương thảo, hoa cúc vạn thọ. (Xem thêm tại cualuoi.org)

Dùng vợt điện là biện pháp khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm là gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên vợt điện không thể tiêu diệt muỗi ở những ngõ ngách như gầm giường, gầm bàn, góc tường. Vì vậy đây cũng chưa phải biện pháp tối ưu.

vot chong muoi

Cải tạo môi trường sống như nạo vét kênh mương, phát quang bụi rậm là phương pháp truyền thống không tốn chi phí và hiệu quả cao. Nhưng tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện.

Các biện pháp diệt muỗi bằng hóa chất có đặc trưng tác dụng mạnh, nhanh, phổ diện rộng nhưng khá nguy hiểm cho người và gia súc sống trong môi trường nếu tiếp xúc phải.

Nuôi các loài sinh vật để diệt muỗi: Nuôi cá hoặc lươn nhỏ trong bể nước để tiêu diệt bọ gậy, nuôi chuồn chuồn ngoài đồng ruộng. Các ấu trùng chuồn chuồn trong nước ăn bọ gậy, còn chuồn chuồn trưởng thành bắt muỗi trong không trung. Nuôi bò sát nhỏ như thạch sùng, thằn lằn để ăn muỗi trong nhà. Bảo vệ dơi bắt muỗi trong không trung. Dùng các côn trùng thủy sinh để diệt lăng quăng.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi Việt Thống, đây là biện pháp hiện đại và được sản xuất theo công nghệ tiến tiến của Châu Âu. Ngoài khả năng chống muỗi, cửa lưới còn có thể chống lại sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại khác như ruồi, gián, châu chấu kể cả chuột. Cửa chống muỗi không sử dụng các hóa chất nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Với khả năng lọc gió và ánh sáng tốt cửa lưới muỗi còn giúp tạo ra bầu không khí trong lành và thoáng mát cho nhà ngôi nhà của bạn.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hỗ trợ trực tuyến

Việt Thống

Hotline: 0909 131 533

Tư vấn lắp đặt cửa lưới

Cửa lưới chống muỗiViệt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

»Xem công trình đã thi công

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr Thống: 0909 131 533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Video phỏng vấn Giám đốc Việt Thống

Bài viết mới

Chống muỗi như thế nào hiệu quả an toàn nhất Chống muỗi như thế nào hiệu quả an toàn nhất Khảo sát các nước tiên tiến trên thế giới về môi trường sống an toàn chúng tôi nhận thấy một điều rằng họ rất quan tâm...
Khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi Khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi Thiết bị chống muỗi và côn trùng chuyên dụng hiện nay được sử dụng nhiều nhất đó là cửa lưới khung nhôm chống muỗi, có t...
Cửa lưới chống muỗi tại công viên văn hóa Đầm Sen Cửa lưới chống muỗi tại công viên văn hóa Đầm Sen Như chúng ta đã biết cửa lưới tại quận 11 đang là biện pháp chống muỗi và côn trùng hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất, lạ...
Thế nào gọi muỗi voi (con muỗi khá toa hơn con muỗi thông thường) Thế nào gọi muỗi voi (con muỗi khá toa hơn con muỗi thông thường) Muỗi là một loài sinh vật thuộc lớp côn trùng, chúng có một đôi cánh kép, thân dài, mỏng và có 6 cân dài. Trong đó, loài...
Nội thất là thành phần khá qua trọng cho ngôi nhà Nội thất là thành phần khá qua trọng cho ngôi nhà Trong một dịp tình cờ tôi đi sang nhà ông cậu ở Bình Dương chơi tiện thể thăm ngôi nhà mới xây khá khang trang 2 lầu một...

Công trình đã thi công

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi