Cửa lưới chống muỗi Tin tức Khu phố Hiệp Phước bảo vệ sức khoẻ với cửa lưới Việt Thống

Khu phố Hiệp Phước bảo vệ sức khoẻ với cửa lưới Việt Thống

Trên 6.000 tấn rác/ngày tại TP.HCM hiện đang được tiếp nhận ở bãi rác Phước Hiệp khiến bãi rác này quá tải gây ô nhiễm cho người dân. Trong khi đó, bãi rác này được coi là nơi duy nhất còn có khả năng tiếp nhận rác thải của toàn thành phố.


Dự án công trường xử lý rác Gò Cát có tổng vốn đầu tư 261 tỉ đồng, trong đó Chính phủ Hà Lan tài trợ không hoàn lại 60%, phía VN 40%. Tổng diện tích công trường này là 25ha, trong đó 17,5ha chôn rác.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng vào 2/2002, Trạm xử lý nước rỉ rác tại Gò Cát do Công ty Vermeer (Hà Lan) thiết kế và lắp đặt với công suất 17,5m3/giờ bị trục trặc ở bộ phận siêu lọc khiến nước thải sau khi xử lý không đạt tiêu chuẩn gây ra mùi hôi và phải ngưng hoạt động. Người dân phản ứng gay gắt do mùi hôi từ hồ nước rỉ rác bốc ra làm ảnh hưởng đến hàng trăm hộ dân sống chung quanh.

Cửa lưới chống muỗi
Bãi rác Hiệp Phước đang quá tải.

Đầu tháng 8/2007, bãi rác Gò Cát chính thức đóng cửa sau hơn 5 năm hoạt động. Toàn bộ 3.000- 4.000 tấn rác thải ra hàng ngày “bí” đầu ra buộc phải chuyển về chôn lấp tại bãi rác Phước Hiệp (thuộc Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn Tây Bắc thành phố, huyện Củ Chi).
Với những hộ dân có điều kiện di dời thì không vấn đề gì, nhưng hiện tại những hộ dân còn lại phải chịu đựng sống chung với ô nhiễm. hiện tại đang mua nắng nóng gay gắt, ngoài mùi hôi thối từ nguồn nước ô nhiễm. Người dân nơi đây đang đối mặt với vấn đề về muỗi và ruồi, nhất là loài ruồi là loài sinh sôi gây nhiểu bệnh dịch nguy hiểm như dịch tả.

Cửa lưới chống muỗi
Nguồn nước bị ô nhiễm nặng

Để phòng chống và giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm từ sự ô nhiễm, một số hộ dân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa lưới Việt Thống nhằm bào vệ sức khỏe cho các hộ dân.

 Cửa lưới chống muỗi
Sản phẩm cửa lưới Việt Thống được người dân sử dụng

Bà Phương hiện đang sống gần bãi rác Hiệp Phước khá bức xúc khi được hỏi đến “ Năm ngoái đến mùa này và nhất là mùa mưa, muỗi rồi ruồi nhặng bay khắp đàn đàn, khi ăn cơm nhiều lúc ruồi bu đầy mâm cơm nhưng vẫn phải ăn, muỗi thì bu đầy chân tay. Nhà có mấy đứa cháu nhỏ, ba mẹ chúng nó chẳng dám cho về thăm ông bà vì sợ muỗi ruồi. May sao có người bạn ở Quận 7, giới thiệu về sản phẩm Cửa Lưới Việt Thống. Từ khi sử dụng sản phẩm Cửa Lưới của công ty Việt Thống bữa cơm gia đình cũng ngon hơn, mấy đứa cháu cũng yên tâm khi được về thăm ông bà”

Cửa lưới chống côn trùng giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hỗ trợ trực tuyến

Việt Thống

Hotline: 0909 131 533

Tư vấn lắp đặt cửa lưới

Cửa lưới chống muỗiViệt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

»Xem công trình đã thi công

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr Thống: 0909 131 533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Video phỏng vấn Giám đốc Việt Thống

Bài viết mới

Nên mua cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất? Nên mua cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất? Bảo vệ sức khỏe tránh khỏi những loại côn trùng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Các loại côn trùng không...
Các loại cửa chống muỗi phổ biến nên dùng Các loại cửa chống muỗi phổ biến nên dùng Cửa lưới chống muỗi là vật dụng đã quá quen thuộc với các gia đình từ thành thị đến nông thôn. Cửa lưới không chỉ có khả...
Việt Thống nhận thi công cửa lưới chống muỗi giá tốt Việt Thống nhận thi công cửa lưới chống muỗi giá tốt Thi công cửa lưới chống muỗi là sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hiện nay, nhu cầu...
Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi là gì? Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi? Đây là những câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người dùn...
Lưới chống muỗi bán ở đâu chất lượng Lưới chống muỗi bán ở đâu chất lượng Mùa mưa đến muỗi sinh sôi nảy nở nhiều hơn khiến cho môi trường sống của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhà nhà lo ...

Công trình đã thi công

Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự

Cửa lưới chống muỗi nhà đẹp

Cửa chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Cửa lưới chống công trùng

Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Cửa lưới chống muỗi giá tốt

Cửa lưới Việt Thống